ĐIỀN PHÁT

ĐỐI TÁC TIN CẬY - ĐIỂM TỰA THÀNH CÔNG

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản điền phát

Nhà Phát Triển và Phân Phối Bất Động Sản Chuyên nghiệp

VỀ CHÚNG TÔI
Là một doanh nghiệp trẻ đầy năng động và nhiệt huyết, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và phân phối bất động sản với khát vọng, hoài bão to lớn bằng sự chuyên nghiệp, tạo lập uy tín, định hướng kinh doanh phù hợp, đoàn kết, nỗ lực của toàn thể công ty. Điền Phát đã và đang khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản.

SẢN PHẨM
Với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản có giá trị đầu tư, an cư vững bền. Điền Phát hợp tác đầu tư, phát triển và phân phối các dự án đất nền, khu đô thị đầy đủ tiện ích, pháp lý hoàn chỉnh, có vị trí chiến lược mang đến cơ hội gia tăng giá trị tài sản mạnh mẽ cho các nhà đầu tư.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP
Hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp và những quy trình chăm sóc khách hàng tận tâm, tận tụy và đầy nhiệt tình, Điền Phát mong muốn sẽ mang đến sự trải nghiệm tốt nhất và sự hài lòng cao nhất cho các nhà đầu tư khi chọn Điền Phát để đặt niềm tin.

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn đầu tư, phát triển, phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

SỨ MỆNH

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Chúng tôi phục vụ với sự tận tâm và trách nhiệm cao nhất, luôn làm hài lòng khách hàng với cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

ĐỐI VỚI ĐẦU TƯ – ĐỐI TÁC

Sự phát triển bền vững, đôi bên đều có lợi là điều mà chúng tôi luôn hướng tới để có thể phát huy tối đa thế mạnh của các bên hợp tác theo hướng chuyên biệt và chuyên nghiệp.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Chúng tôi tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm với công việc, với khách hàng. Cùng đồng hành, phát triển và gắn bó lâu dài cùng sự phát triển của Công ty thông qua chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực, chính sách phúc lợi công bằng, và nền tảng văn hóa doanh nghiệp nhân văn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Điền Phát hoạt động với phương châm xuyên suốt với sự chuyên nghiệp từ kiến thức chuyên môn, tài năng, liêm chính, và trách nhiệm. Tất cả được tạo dựng bằng sự tận tâm, tận tụy với khách hàng, với công việc để tạo nên một thương hiệu uy tín, chất lượng để có thể đồng hành và gắn bó lâu dài với khách hàng, nhà đầu tư.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Mục tiêu của Điền Phát là hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của minh bằng sự sáng tạo không ngừng và sự chuyên nghiệp hóa cao. Bên cạnh đó, Điền Phát cũng đã tận dụng lợi thế hiện có về quản trị, nguồn nhân lực, quỹ đất và tiềm lực tài chính để duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh.

Đất nền

NHÀ PHỐ

BIỆT THỰ

Đội ngũ nhân viên

Được tuyển chọn từ những nhân sự đã có kinh nghiệm làm việc tại các chủ đầu tư uy tín, cũng như được đào tạo liên tục về các kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực mình chuyên trách, luôn phấn đấu rèn luyện chuyên nghiệp hơn mỗi ngày. Đội ngũ nhân sự tại Điền Phát là một tập thể trẻ, giàu khát khao, nhiệt huyết, đoàn kết với tâm thái tích cực trong công việc, cũng như luôn phấn đấu để đạt được các mục tiêu trong cuộc sống.

 • Mạc Chánh Phát
  Tổng Giám Đốc
  • Huỳnh Thúy Diễm
   Giám Đốc Tài Chính
  • Trần Hải Điền
   Giám Đốc Kinh Doanh
   • Nguyễn Thị Thúy Quỳnh
    Trưởng Phòng Marketing
   • Phan Thị Kim Hằng
    Trưởng Phòng Kinh Doanh
   • Thái Nhật Tuấn
    Trưởng Phòng Kinh Doanh
  • Phạm Đỗ Quang Vinh
   Giám Đốc Đối Ngoại