Tuyển dụng

DIEN PHAT GROUP

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI ĐIỀN PHÁT

ĐIỀN PHÁT luôn tin rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của công ty. Do đó, tại ĐIỀN PHÁT, chúng tôi chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn mà ở đó mọi thành viên luôn hòa hợp, chia sẻ, tôn trọng. Hơn hết, tất cả nhân viên bất kể ở vị trí nào cũng được tạo điều kiện và cơ hội tốt nhất để phát huy sáng tạo và phát triển sự nghiệp tại ĐIỀN PHÁT. Đến với chúng tôi, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển bền vững cùng với sự lớn mạnh không ngừng của công ty.

CHÍNH SÁCH VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

Tại ĐIỀN PHÁT luôn chú trọng xây dựng chính sách tốt nhất nhằm phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng, các chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần. Chính sách trả lương, thưởng của ĐIỀN PHÁT đang được xây dựng dựa trên: vị trí công việc, năng lực và hiệu suất làm việc.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Bên cạnh các khoản thưởng theo hiệu suất công việc, thưởng dịp lễ, Tết, công ty luôn đặc biệt quan tâm đến những chế độ dành cho nhân viên trong các dịp sinh nhật, hiếu, hỷ… Đồng thời, tất cả nhân viên công ty đều có chế độ nghỉ mát hàng năm để nghỉ ngơi, thư giãn, tham gia các hoạt động ngoài trời nhằm gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên và phòng ban.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

TP. Hồ Chí Minh

28/03/2023

Chi tiết

Nhân viên kinh doanh

TP. Hồ Chí Minh

28/03/2023

Chi tiết