ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI
VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giữa những ngả đường rợp bóng cây xanh và đầy ắp hương hoa là các dãy nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại. Những đường nét phóng khoáng, tinh tế mang đậm hơi thở đương thời khéo léo kết hợp với nét kiến trúc truyền thống của nhà Việt suốt nhiều thập kỷ.

Nằm trên những cung đường được quy hoạch theo mô hình bàn cờ, mọi nẻo thông suốt và liên kết liền mạch, khu đô thị thương mại RoseMall không chỉ là nơi an cư đẳng cấp mà còn thuận tiện kết hợp với các mô hình kinh doanh gia tăng lợi nhuận.

 • Quy mô khu đô thị RoseMall: 4.4ha
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Annongland
 • Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Địa Ốc XD An Phúc
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng
 • Sản phẩm quy hoạch: Nền đất nhà phố – Biệt thự
 • Địa chỉ dự án: MT Vành Đai 4, ấp 5, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Được quy hoạch hơn 200 nền đất nhà phố tọa lạc ngay mặt tiền trung tâm Vành Đai 4 đã hiện hữu tại khu đô thị thương mại RoseMall.

– Diện tích đa dạng:4×20, 5×16, 5×20, 8×20
– Giá gốc chủ đầu tư: 750 triệu (50% giá trị)
– Pháp lý: Sổ hồng riêng

Với những kiến trúc hiện đại và được cộng hưởng bởi các tiện ích hiện hữu giúp cho khu đô thị RoseMall khởi tạo lên một cuộc sống phồn thịnh, nơi khai mở cho những cư dân thành đạt.

 1. Tọa lạc ngay mặt tiền Vành Đai 4 hiện hữu 55m giao cắt N2.
 2. Liền kề Trường Đại Học Tân Tạo
 3. Bán kính 2km tiếp giáp đến 4KCN ( Tân Đô – Tân Đức – Hải Sơn- Hựu Thạnh)
 4. Liền kề sông Vàm Cỏ Đông luôn cung cấp làn gió mát.
 1. Chỉ với quy mô 4.4ha nhưng khu đô thị Rosemall mang cho mình đầy đủ các tiện ích vượt trội mà bất kỳ các khu đô thị khác không có được.
 2. Về giao thông: Mặt tiền Vành đai 4 rộng 55m giao với Quốc lộ N2 là giao thông huyết mạch của khu đô thị.
 3. Chưa đầy bán kính 1km, khu đô thị Rosemall có đầy đủ: Trung tâm thương mại Rosemall, Đại học Tân Tạo, UBND xã Hựu Thạnh, Trường cấp 1-2-3.
 4. Với những tiện ích vượt trội hiện hữu của mình, Khu đô thị Rosemall mang cho mình những giá trị hiếm có mà ai cũng muốn sở hữu cho hiện tại và tương lại.